Top 10 Máy Chế Biến Gỗ

Chào các bạn độc giả, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn về những loại máy chế biến gỗ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Cùng mình khám phá nhé!

1. Máy chà nhám – 1 trong các loại máy chế biến gỗ công nghiệp

Máy chà nhám là một loại máy chế biến gỗ hiện đại, thường xuất hiện trong các xưởng sản xuất và chế xuất sản phẩm gỗ mỹ nghệ. Máy có nhiều công dụng và tính năng hiện đại, ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, thay thế hoàn toàn công việc thủ công và mang lại hiệu quả công việc tối đa.

Máy chà nhám thùng Hồng Ký

2. Máy cưa lọng

Máy cưa lọng là một trong các loại máy chế biến gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay. Được sử dụng bằng tay và hoạt động với công suất lớn. Mặc dù máy có tính linh hoạt, nhưng nó có giới hạn về độ dày vật liệu và các cắt ngang, cắt xéo cạnh bên.

3. Máy ghép gỗ

Máy ghép gỗ có công dụng hỗ trợ trong việc tạo ra các mối nối ghép gỗ trong xưởng mộc. Hoạt động dựa trên ứng dụng gia nhiệt điện tử, máy tăng độ kết dính giữa các phôi với nhau.

4. Máy phay gỗ

Máy phay gỗ là một loại máy chuyên dụng trong nghề mộc, được sử dụng để tạo hình và trang trí cạnh của ván gỗ. Đường phay của máy có khả năng đạt độ phức tạp và chính xác cao.

5. Máy khoan gỗ

Máy khoan gỗ là công cụ quan trọng trong công việc chế biến gỗ. Nó có thiết kế nhỏ gọn và có thể điều chỉnh tốc độ khoan đối với từng vật liệu khác nhau. Máy này giúp thợ mộc thực hiện các thao tác khoan một cách đơn giản và dễ dàng.

Máy khoan gỗ

6. Máy bào 4 mặt

Máy bào bốn mặt là một trong những loại máy chế biến gỗ đa năng, được sử dụng trong công việc bào cạnh và tạo hình cạnh. Tính năng của máy cho phép tạo 4 cạnh cùng một lúc.

7. Máy xẻ lưỡi

Máy xẻ lưỡi là máy chuyên dụng được sử dụng trong các xưởng mộc. Công dụng chính của máy là xẻ gỗ với độ mịn và mỏng chính xác cao.

8. Máy bào 2 mặt

Máy bào 2 mặt là máy chế biến gỗ công nghiệp được sử dụng nhiều trong xưởng mộc tự nhiên. Công dụng chính của máy là bào cạnh trên và dưới của phôi gỗ.

9. Máy phay trục đứng

Máy phay trục đứng hoạt động với tốc độ cao, được sử dụng để phay hoặc soi họa tiết trên đường gờ mép của gỗ.

Máy tupi

10. Máy dán cạnh

Máy dán cạnh là máy được sử dụng rộng rãi trong xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý keo nhiệt, thường được sử dụng để dán cạnh cửa và bàn.

11. Máy ép nhiệt

Máy ép nhiệt có nhiều loại khác nhau, nhưng máy ép khổ lớn 1400 x 2500mm là máy được sử dụng rộng rãi nhất. Máy có công dụng chính là ép veneer và cánh cửa gỗ.

Đã đến lúc kết thúc cuộc hành trình khám phá những loại máy chế biến gỗ công nghiệp phổ biến nhất. Mỗi loại máy đều mang những công năng đặc biệt và đáp ứng yêu cầu khác nhau. Hãy lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến chất lượng tốt nhất cho máy chế biến gỗ công nghiệp, hãy liên hệ ngay với Hồng Ký.

My Blog